Công Ty 3D Smart Solution đến thăm và làm việc tại BCi

Chiều ngày 10/12/2020 Công ty 3D Smart đã có chuyến thăm và làm việc tại trường cao đẳng Công Nghiệp Bắc Ninh. Buổi làm việc có sự tham gia của các thầy trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy giáo là trưởng phòng Quan hệ công chúng, trưởng phòng Đào tạo, trưởng khoa Cơ khí… Về phía công ty 3D Smart Solution có đại diện Ban giám đốc và trưởng phòng kỹ thuật, kinh doanh.

(Ảnh nguồn: PR)

Tại buổi làm việc 2 bên trao đổi về các nội dung xoay quanh về vấn đề công nghệ mới quét và in 3D theo công nghệ thiết kế và in ngược. Đặc biệt nhấn mạnh về nội dung xây dựng chương trình và đào tạo cho ngành quét, in 3D theo công nghệ thiết kế ngược.

Về phía công ty 3D Smart Solution hứa sẽ hỗ trợ về mặt kỹ thuật, máy móc trang thiết bị và cử các chuyên gia đào tạo cho các cán bộ nguồn về tiếp cận và sử dụng công nghệ mới.

(Ảnh nguồn: PR)

Về phía nhà trường thầy Nguyễn Đức Lưu – Hiệu trưởng nhà trường thống nhất cách thức đào tạo gắn kết nhà trường với doanh nghiệp, Bên BCi sẽ cử các thầy cô để truyền đạt kỹ năng sư phạm cho công ty, đồng thời cử các thầy cô để làm nguồn tiếp cận với công nghệ mới đồng thời các thác có hiệu quả thiết bị quét 3D trong công tác giảng dạy. Thầy nhấn mạnh hơn trong thời gian tới cả 2 bên cùng nhau xây dựng được chương trình đào tạo ngắn hạn cho ngành mới. Đồng thời sẽ đưa nội dung quét và in 3D trong thiết kế và in ngược thành một trong các nội dung của Hội thảo trong khu vực sắp tới diễn ra tại BCi.

(Ảnh nguồn: PR)

Kết thúc buổi làm việc 2 bên đã ký biên ghi nhớ về vấn đề hợp tác đào tạo gắn kết nhà trường với doanh nghiệp trong thời gian tới. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh về xây dựng chương trình đào tạo đối với ngành mới “Công nghệ thiết kế ngược 3D và in ngược 3D”.

Q. Thanh - PR