Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh

Chiều 13-6, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh diễn ra Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh. Tham dự chương trình có ông Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội.

Tại chương trình, ông Nguyễn Trọng Tân - Giám đốc Sở Nội vụ - công bố Quyết định số 689/QD-UBND ngày 12-6-2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm ông Vũ Quang Khuê, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh giữ chức Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh với thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng Vũ Quang Khuê

Phát biểu tại Hội nghị, ông Vương Quốc Tuấn đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đổi mới, của ông Vũ Quang Khuê cũng như tập thể lãnh đạo, đội ngũ nhà giáo, cánh bộ, nhân viên, người lao động nhà trường trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đóng góp vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa tỉnh Bắc Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn cũng đã thể hiện niềm tin đối với ông Vũ Quang Khuê trong vai trò mới; đồng thời bày tỏ mong muốn tân Hiệu trưởng sẽ kế thừa và phát huy những thành tích, kết quả đạt được, đồng thời nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ, tập trung chỉ đạo nhà trường nâng cao chất lượng hoạt động; bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo, nâng cấp cơ sở vật chất, từng bước xây dựng BCi trở thành trường chất lượng cao, địa chỉ tin cậy trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp.

Lãnh đạo Sở Lao động-Thương binh và Xã hội chúc mừng tân Hiệu trưởngVũ Quang Khuê

Kết thúc Hội nghị, tân Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh Vũ Quang Khuê đã nói lời tri ân sâu sắc tới sự quan tâm, tín nhiệm của lãnh đạo các cấp; đặc biệt cảm ơn sự đoàn kết, ủng hộ của đội ngũ cán bộ, giáo viên, người lao động nhà trường. Tân Hiệu trưởng hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện; chấp hành tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; phát triển BCi trên nền tảng tôn trọng, kế thừa những thành quả, kinh nghiệm của các thế hệ đi trước; xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, đoàn kết mà ở đó, mỗi thành viên  đều phát huy được tính chủ động, sáng tạo, trách nhiệm để BCi tiếp tục là ngôi trường hạnh phúc.

BCi