Cơ hội việc làm tại Goertek Vina tiếp tục được mở ra cho sinh viên BCi

Ngày 24.02, Công ty TNHH khoa học, kỹ thuật Goertek Vina phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh tổ chức chương trình Tư vấn tuyển dụng dành cho các em sinh viên Cao đẳng khóa 11, chuyên ngành Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Tự động hóa, Cơ điện tử. Tham dự chương trình có ông Iceman – Phó giám đốc công ty, thầy Nguyễn Văn Mễ - Phó hiệu trưởng và hàng trăm sinh viên sắp tốt nghiệp ra trường.

Đại diện Goertek phỏng vấn sinh viên

Tại chương trình, đại diện doanh nghiệp đã chia sẻ, cung cấp thông tin về cơ hội việc làm tại Goertek Vina; đồng thời, giải đáp mọi thắc mắc của các em sinh viên về vị trí tuyển dụng, yêu cầu công việc, chính sách phúc lợi tại công ty. Đặc biệt, cũng trong khuôn khổ buổi làm việc, Goertek Vina đã tiến hành phỏng vấn tuyển dụng, trao cơ hội việc làm cho các em.

Goertek là tập đoàn đa quốc gia, hoạt động với phương châm tiên phong đổi mới, không ngừng sáng tạo, chinh  phục đỉnh cao trong lĩnh vực khoa học công nghệ. Mặc dù là một doanh nghiệp khá non trẻ về lĩnh vực điện tử, công nghệ phụ trợ tại Việt Nam nhưng Goertek đã được nằm trong Top 100 nơi làm việc tố nhất Việt Nam 2022, Top 5 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam lĩnh vực điện tử - công nghệ do Anphabe - công ty Tư vấn về giải pháp thương hiệu nhà tuyển dụng và môi trường làm việc hạnh phúc – xếp hạng thông qua việc khảo sát gần 58.000 ngàn lao động có kinh nghiệp trên toàn quốc.