Chương trình trao giải Cuộc thi ảnh, clip chủ đề "My dreams"

Sáng ngày 14.07, BCi đã tổ chức Chương trình trao giải Cuộc thi ảnh, clip chủ đề "My dreams" - Chương trình Chào hè năm 2020.Tham dự chương trình có đại diện Ban giám hiệu, Ban chấp hành đoàn thanh niên, giáo viên chủ nhiệm các lớp và đại diện các em học sinh của 07 trường THPT: Hàn Thuyên, Hoàng Quốc Việt, Lý Nhân Tông, Quế Võ 1, Tiên Du 1, Ngô Gia Tự, Lý Thường Kiệt. Về phía BCi có Ban giám hiệu nhà trường; trưởng, phó, phụ trách các phòng, khoa; các thầy cô cùng 150 học sinh, sinh viên (HSSV) đại diện cho hơn 2000 HSSV đang học tập tại trường.

Chào hè là hoạt động ngoại khóa được tổ chức định kỳ hàng năm. Năm 2020, chương trình được mở rộng với sự tham gia của 07 trường THPT trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Sau hơn 1 tháng phát động, cuộc thi đã thu hút được 107 tác phẩm dự thi. Qua vòng sơ khảo, đã có 15 tác phẩm lọt vào vòng chung kết. Dù không dễ dàng, nhưng với sự làm việc nghiêm túc, công bằng, ban giám khảo đã tìm ra được những tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải, cụ thể:

* 01 Giải được khán giả yêu thích nhất  trị giá 1000.000 đồng

Tác phẩm "Tôi với bạn một triệu like" – Lớp 12A1 Ngô Gia Tự

* 07 Giải Khuyến khích trị giá 500.000 đồng

- Tác phẩm “Nơi chúng ta đến để thành công”-  Lớp Công nghệ thông tin K8+9

- Tác phẩm Không tên –  Lớp Cơ điện tử cao đẳng K10A1 +A2

- Tác phẩm Bay lên những giấc mơ –  Lớp 10A6 trường THPT Tiên Du 1

- Tác phẩm Tôi với bạn một triệu like – Lớp 12A1 trường THPT Ngô Gia Tự

- Tác phẩm Hàn Thuyên môt ngày nắng – lớp 11A6 trường THPT Hàn Thuyên

- Tác phẩm Không tên – Lớp 11A1 trường Lý Thường Kiệt

- Tác phẩm “Tạm biệt” – Lớp 12A2 trường THPT Hoàng Quốc Việt

* 02 Giải Ba trị giá 1000.000 đồng

- Tác phẩm Những thước phim tuổi trẻ -  Câu lạc bộ sách và hành động trường THPT Tiên Du 1

- Tác phẩm “Thanh xuân dưới mái trường BCi” - Lớp Điện công nghiệp Cao đẳng K9A2 + Kế toán doanh nghiệp cao đẳng K10

*01 Giải Nhì trị giá 5000.000 đồng

Tác phẩm Lý Nhân Tông trong tôi – Lớp 11 A4 trường THPT Lý Nhân Tông

*01 Giải Nhất trị giá 10.000.000 đồng

- Tác phẩm Giấc mơ của tôi – Lớp Điện tử công nghiệp cao đẳng K10A2

Chào hè 2020 là một chương trình đặc biệt không chỉ bởi thu hút được nhiều tác phẩm chất lượng dự thi mà hơn thế nữa, đây là sự kiện đánh dấu Chương trình tròn 05 tuổi. Qua 05 năm hoạt động, Chào hè ngày càng được cải thiện, chất lượng được nâng cao và hình thức tổ chức phong phú.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Toàn cảnh chương trình

Thầy Nguyễn Đức Lưu - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu khai mạc chương trình

Thầy Dương Hồng Sơn - Hiệu trưởng trường THPT Ngô Gia Tự phát biểu chúc mừng Chương trình Chào hè tròn 05 tuổi

Các đại biểu thổi nến mừng sinh nhật

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự cuộc thi

Nhà báo, nghệ sĩ nhiếp ảnh Trần Phan (ngoài cùng bên phải) và thầy Võ Văn Hùng (ngoài cùng bên trái) đại diện Ban giám khảo trao chứng nhận cho những đơn vị có tác phẩm lọt vào vòng Chung kết.

Thầy Trần Văn Thực - Chủ tịch Công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường - trao thưởng cho những đơn vị có tác phẩm đạt giải Khuyến khích

Thầy Nguyễn Văn Mễ - Phó hiệu trưởng nhà trường - trao thưởng cho đơn vị có tác phẩm đạt giải Ba

Thầy Nguyễn Đức Kỳ - Phó hiệu trưởng trường THPT Hàn Thuyên (ngoài cùng bên phải) và nhà báo, nghệ sĩ nhiếp ảnh Trần Phan trao giải cho đơn vị có tác phẩm đạt giải Nhì

Thầy Nguyễn Đức Lưu, thầy Dương Hồng Sơn trao thưởng cho đơn vị có tác phẩm đạt giải Nhất