Chương trình Hội nghị giao ban lý luận chính trị - lịch sử Đảng 09 tháng năm 2023

Thực hiện công tác năm 2023, tại trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác Lý luận chính trị - Lịch sử Đảng 09 tháng năm 2023; công tác giáo dục chính trị, tư tưởng khối các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp. Tham dự chương trình có đại diện các Sở, Ban, Ngành của tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá kết quả công tác Lý luận chính trị - Lịch sử Đảng 09 tháng đầu năm 2023; công tác giáo dục chính trị tư tưởng khối các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp. Bên cạnh đó, các đại biểu đã thảo luận để đưa ra những giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Lý luận chính trị - Lịch sử Đảng; công tác giáo dục chính trị, tư tưởng.

Các đại biểu thăm quan BCi

Cũng trong khuôn khổ chương trình, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tham quan mô hình Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh – một trong những đơn vị có nhiều đóng góp trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng trên địa bàn tỉnh.