Chương trình "Gặp mặt phụ huynh sinh viên hệ Cao đẳng K14, năm học 2023 - 2024

Ngày 24.09 vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh đã tổ chức chương trình “Gặp mặt phụ huynh sinh viên hệ Cao đẳng K14” năm học 2023-2024. Tham dự chương trình có thầy Nguyễn Đức Lưu – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trần Văn Thực – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn cùng quản lý phòng Đào tạo, Quan hệ công chúng, Công tác học sinh – sinh viên, Kế toán.

Thầy Trần Văn Thực  - Phó hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch công đoàn - phát biểu khai mạc chương trình

Tại buổi làm việc, đại diện nhà trường đã giới thiệu với các bậc phụ huynh tổng quát về BCi; đồng thời, cung cấp thông tin về kế hoạch, tiến độ đào tạo; mô hình giáo dục toàn diện học sinh - sinh viên; mô hình đào tạo  phối hợp giữa nhà trường – doanh nghiệp; hoạt động thi đua khen thưởng, kỷ luật; quy định học phí, chế độ chính sách. Ngoài ra, chương trình Giáo dục quốc phòng và an ninh dành cho tân sinh viên dự kiến được triển khai vào tháng 10 cũng được nhà trường chia sẻ cụ thể đến các bậc phụ huynh.

Toàn cảnh chương trình Gặp mặt phụ huynh sinh viên Cao đẳng K14

Chương trình gặp mặt cũng là cơ hội để nhà trường lắng nghe ý kiến, nguyện vọng từ phía phụ huynh. Trong không khí làm việc cởi mở, thân mật, các bậc phụ huynh đã chia sẻ với nhà trường về những khó khăn, vướng mắc trong việc quản lý con em. Bên cạnh đó, những câu hỏi về chương trình hoạt động ngoại khóa, đào tạo ngoại ngữ... cũng được các bậc phụ huynh đề cập. Tất cả những câu hỏi câu hỏi, băn khoăn từ phía các bậc phụ huynh đều được nhà trường giải đáp thỏa đáng; đồng thời, nhà trường đã cam kết sẽ đem đến cho các em sinh viên môi trường học tập lành mạnh, chương trình đào tạo chất lượng.

Thầy Trần Mạnh Hùng - Trưởng phòng Đào tạo - giới thiệu về kế hoạch, tiến độ đào tạo và các mô hình đào tạo được triển khai tại BCi

“Gặp mặt phụ huynh”  là chương trình được BCi tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tạo sự gắn kết giữa nhà trường – gia đình, qua đó nâng cao hiệu quả quản lý,  giáo dục, đào tạo học sinh – sinh viên.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Các bậc phụ huynh lắng nghe thông tin được chia sẻ từ nhà trường và đặt câu hỏi cho các thầy, cô trong phần vấn đáp.