Chương trình Đào tạo kỹ năng và định hướng nghề nghiệp dành cho sinh viên BCi do LG Display Việt Nam tổ chức

Sáng ngày 17 tháng o4, LG Display Việt Nam Hải Phòng phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh tổ chức chương trình Đào tạo kỹ năng và định hướng nghề nghiệp cho hơn 100 sinh viên Cao đẳng K13, K14 ngành Điện tử Công nghiệp.

Đại diện doanh nghiệp và cán bộ nhà trường tham dự chương trình

Tại chương trình, đại diện công ty đã giới thiệu về doanh nghiệp cũng như cơ hội việc làm tại đây. Đặc biệt, cũng trong khuôn khổ chương trình, các em sinh viên đã được cán bộ nhân sự của LG đào tạo, hướng dẫn chi tiết về kỹ năng viết CV, kỹ năng phỏng vấn xin việc.

Cán bộ nhân sự của công ty chia sẻ về kỹ năng viết CV và phỏng vấn xin việc

LG Display Việt Nam Hải Phòng được thành lập từ năm 2016, thuộc tập đoàn LG (Hàn Quốc) – doanh nghiệp hàng đầu thế giới về phát triển và sản xuất các tấm OLED với thị phần lớn nhất toàn cầu. Trong 03 năm qua, LG Display Việt Nam Hải Phòng đã đồng hành cùng BCi, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo của nhà trường.

BCi giới thiệu một số hình ảnh tại chương trình:

BCi