Chung kết Hello Summer 2024 của trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh

Ngày 6-6, Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh (BCi) tổ chức chương trình Chung kết "Hello Summer 2024".

Sau vòng sơ khảo với 29 đội/lớp tham gia, Ban tổ chức lựa chọn được 16 nhóm lớp, ghép thành 10 đội thi với những phần thể hiện xuất sắc nhất vào vòng chung kết.

Hát múa Một vòng Việt Nam của học sinh, sinh viên BCi

Tại vòng chung kết, mỗi đội trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, Tài năng và Ứng xử. Phong cách mới mẻ, trẻ trung, sáng tạo, các đội tự tin xuất hiện với màn chào hỏi ấn tượng qua các tiểu phẩm được dàn dựng độc đáo, thể hiện cá tính, đặc thù của từng ngành học. Ở phần thi tài năng, khán giả được thưởng thức nhiều tiết mục hát múa về tình yêu quê hương, đất nước như: Mashup Lá thư gửi thầy-Một vòng Việt Nam; Việt Nam tôi, Dòng máu Lạc Hồng, Giấc mơ trưa, Mười nhớ...

Đánh giá của Ban tổ chức, chương trình năm nay được các đội thi chuẩn bị kỹ lưỡng, dàn dựng công phu, có nhiều tiết mục múa hát hấp dẫn, tiểu phẩm hài hước, màn trình diễn thời trang tái chế độc đáo… Nhiều em tự tin, bản lĩnh, thể hiện vốn kiến thức văn hóa, xã hội sâu rộng với tư duy sống văn minh, thanh lịch. Kết quả, Ban tổ chức trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 4 giải Khuyến khích cho các đội tham gia.

Chào hè - Hello summer là một trong những hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh, sinh viên được Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh tổ chức thường niên tạo sân chơi lành mạnh, ý nghĩa, giúp học sinh, sinh viên nhà trường có cơ hội rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh và thể hiện cá tính, tài năng; khích lệ các em tích cực tham gia hoạt động tình nguyện và xã hội trong dịp hè do nhà trường, địa phương tổ chức.

Theo https://baobacninh.com.vn

chi tiết Xã hội - Báo Bắc Ninh (baobacninh.com.vn)