Chi bộ 3 - Đảng bộ bộ phận BCI - kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 22.03, Chi bộ 03 – Đảng bộ bộ phận trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh – đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Cáp Trọng Ba theo quyết định của Ban thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh về việc kết nạp Đảng viên.

Các đại biểu thực hiện Lễ chào cờ

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí  Trần Văn Thực – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí Bí thư  Chi bộ, đại diện Đoàn thành niên và các phòng - khoa.

Đồng chí Võ Hùng (phải) - Bí thư Chi bộ - trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Cáp Trọng Ba

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, tuân thủ đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Đồng chí tân Đảng viên đã được trao Quyết định kết nạp Đảng viên, đồng thời nhận nhiệm vụ tiếp tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ; không ngừng tôi luyện phẩm chất; nâng cao nhận thức chính trị; thực hiện tốt trách nhiệm, nghĩa vụ của một Đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Trần Văn Thực (thứ 2 từ phải sang) - Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường - cùng Bí thư, Phó bí thư các Chi bộ chúc mừng đồng chí tân đảng viên Cáp Trọng Ba

Tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Cáp Trọng Ba đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ phấn đấu vì lý tưởng của Đảng, không ngừng nâng cao tinh thần cách mạng, rèn luyện phẩm chất chính trị, tư tưởng, đạo đức của một người Đảng viên.

Hoàng Dương

Các bài viết khác

02223.856.294
02223.856.294 0975.729.045