Các nhà quản lý đến từ Học viện Kỹ thuật cơ điện Quảng Châu nói gì về BCi?

Trong khuôn khổ chương trình Kí kết biên bản hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc  Ninh (BCi) và Học viện Kỹ thuật cơ điện Quảng Tây ngày 28.11, đoàn đại biểu đến từ đơn vị bạn đã dành thời gian thăm quan lớp học, xưởng thực hành và gặp gỡ trao đổi, giao lưu với đội ngũ giảng viên, sinh viên BCi. Chyến thăm ngắn ngủi nhưng đã để lại trong các bạn đối tác nhiều thiện cảm và ấn tượng tốt đẹp.

Ông Hoàng Chính Diễm – Phó Hiệu trưởng Học viện Kỹ thuật cơ điện Quảng Tây:

“Khi các thầy hiệu trưởng và hiệu phó sang Trung Quốc  làm việc tại Học viện Kỹ thuật cơ điện Quảng Tây, chúng tôi đã được xem một số video giới thiệu về Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh. Ngày hôm nay, được trực tiếp thăm quan trưởng, tôi càng có niềm tin về sự hợp tác giữa hai đơn vị.”

Ông Hoàng Chính Diễm (phải) và Hiệu trưởng Nguyễn Đức Lưu trao đổi bên lề chương trình Kí kết hợp tác đào tạo

Bà Tô Xuyến – Viện trưởng viện Cơ khí:

“Tôi đánh giá cao hệ thống máy móc trang thiết bị và sự tâm huyết của các thầy, cô dành cho các em sinh viên.”

Bà Tô Xuyến  (thứ ba từ trái sang) thăm thăm quan lớp học, nhà xưởng

Bà Dụ Ninh Na – Phó viện trưởng viện Điện khí:

“Tôi có ba ấn tượng khi thăm quan nhà trường.

Một là tinh thần học tập nghiêm túc của các em sinh viên.

Hai là môi trường học tập ở đây rất ngăn nắp, sạch sẽ.

Ba là công thức đào tạo 30-70  của nhà trường (30% lý thuyết, 70% thực hành). Công thức này đem đến cho các em sinh viên cơ hội được tiếp cận nhiều hơn với máy móc, thiết bị, công nghệ trong quá trình học tập.”

Bà Dụ Ninh Na (giữa) chia sẻ những ấn tượng khi thăm quan BCi