Bế mạc hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh năm 2023 – BCi tiếp tục đạt kết quả xuất sắc

Ngày 12-12,  tại Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội đã bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp (GDNN) tỉnh năm 2023. Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 7 giải Nhất, 12 giải Nhì, 18 giải Ba, 10 giải Khuyến khích cho các nhà giáo tham dự hội giảng.

Là một trong những đơn vị đào tạo nghề uy tín của tỉnh, tại mỗi kỳ hội giảng, trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh (BCi) luôn đóng góp những bài giảng tâm huyết. Hội giảng năm 2023 cũng không ngoại lệ, 07 bài giảng thuộc 04 chuyên ngành đào tạo đã nhận được phản hồi tích cực từ phía Ban giám khảo về sự chuẩn bị công phu, chu đáo; sự kết hợp hài hòa giữa phương pháp, phương tiện dạy học; đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ số đã giúp bài học thêm sinh động và hiệu quả. Kết thúc Hội giảng, BCi đã đạt giải Nhì toàn đoàn; hai giải Khuyến khích, 1 giải Ba, 3 giải Nhì và một giải Nhất cá nhân.

BCi đạt giả Nhì toàn đoàn

Hội giảng nhà giáo GDNN là một trong những hoạt động thiết thực, khích lệ tinh thần học tập, nghiên cứu, đổi mới phương pháp giảng dạy đạt hiệu quả trong giảng viên, giáo viên các cơ sở GDNN. Đây cũng là dịp để các nhà giáo GDNN giao lưu, trao đổi kiến thức, kỹ năng giảng dạy. Ngoài ra, kết quả hội giảng cũng là cơ sở để các cơ quan quản lý, các cơ sở GDNN đánh giá năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ giảng viên, từ đó, xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ.

Từ hội giảng cấp tỉnh, ban tổ chức sẽ lựa chọn những giảng viên đạt kết quả xuất sắc để tham dự hội giảng nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2024 dự kiến được tổ chức tại Quảng Ninh.

Một số hình ảnh tại Hội giảng và Lễ bê mạc

Thầy Nguyễn Như Lương  - đạt giải Khuyến Khích -  bài Thiết kế đồ họa

Thầy Nguyễn Văn Khoa - đạt giải Khuyến khích - bài  Điện tử công suất

Thầy Cáp Trọng Ba - đạt giải Ba - bài Tiện trụ ngoài

Thầy Nguyễn Đình Vui - đạt giải Nhì - bài Thiết bị IOT4.0 trong hệ thống tự động hóa công nghiệp

Cô Phạm Thị Nga - đạt giải Nhì - bài Trang trí cắm hoa

Cô Ngô Thị Thúy - đạt giải Nhì - bài PLC nâng cao

Thầy Nguyễn Văn Thiết - đạt giải Nhất -  bài Phay CNC

Hoàng Dương

 

Các bài viết khác

02223.856.294
02223.856.294 0975.729.045