BCi vinh danh nhà giáo, học sinh – sinh viên tiêu biểu năm 2023 - 2024

Chiều ngày 05.01, Trường Cao đẳng Bắc Ninh (BCi) đã tổ chức Hội nghị Vinh danh nhà giáo, học sinh – sinh viên tiêu biểu năm học 2023 -2024. Tham dự chương trình có Đoàn chủ tịch câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp, ban giám hiệu nhà trường, quản lý phòng – khoa cùng các thầy cô giáo, sinh viên đã đạt thành tích xuất sắc tại các Hội thi cấp Tỉnh.

Trong tháng mười vừa qua, sinh viên BCi đã tranh tài tại cuôc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bắc Ninh năm 2023 với chủ để Techfest Bac Ninh – Sáng tạo, khát vọng tương lai. Cuộc thi thu hút 59 dự án trên nhiều lĩnh vực đa dạng. Với sự chuẩn bị nghiêm túc, dự án Sản phẩm xác định và kiểm soát chất lượng thực phẩm thông minh sử dụng i-sensor lưu trữ dữ liệu giám sát trên iclound của nhóm tác giả Nguyễn Thành Đạt, Nguyễn Anh Dũng, Vũ Thị Thanh Huyển, Nguyễn Thị Quỳnh Giang đã vinh dự đạt giải Nhì.

BCi vinh danh nhóm tác giả với dự án đạt giải Nhì tại Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bắc Ninh năm 2023

Sang tháng 12.2023. 07 bài giảng thuộc 04 chuyên ngành đào tạo của các giảng viên BCi đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía ban giảm khảo Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bắc Ninh về sự chuẩn bị công phu, sự kết hợp hài hòa giữa phương pháp, phương tiện dạy học; đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ số giúp bài học thêm sinh động, hiệu quả. Tại Hội giảng, môt lần nữa, BCi đã đạt thành tích xuất sắc với giải Nhì toàn đoàn; 01 giải Khuyến khích, 1 giải Ba, 03 giải Nhì và một giải Nhất cá nhân.

Những nhà giáo đã đóng góp vào thành công của BCi tại Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bắc Ninh 2023

Hội nghị Vinh danh nhà giáo, học sinh – sinh viên tiêu biểu năm học 2023 – 2024 được nhằm ghi nhận, tri ân đội ngũ nhà giáo và các em học sinh – sinh viên đã đóng góp tích vào sự phát triển của nhà trường tại các kì thi; đồng thời qua đó khuyến khích thầy và trò nhà trường không ngừng nỗ lực, học hỏi, sáng tạo.