BCi và Công ty TNHH Amkor Technology Viet Nam kí biên bản hợp tác

Sáng ngày 22.03, BCi đã đón tiếp và có buổi làm việc với các nhân sự cấp cao của Công ty Amkor Technology toàn cầu và Công ty TNHH Amkor Technology Viet Nam.

Đoàn đại biểu Amkor thăm quan xưởng thực hành

Tại chương trình gặp mặt, hai bên đã giới thiệu tổng quát về năng lực và tiềm năng phát triển trong tương lai. Được thành lập từ năm 1968 tại Hàn Quốc, Mỹ và là một trong những công ty hàng đầu về chất bán dẫn, Amkor hiện là đối tác sản xuất chiến lược cho các công ty bán dẫn, xưởng đúc và OEM điện tử hàng đầu thế giới như Samsung, Foxcom, LG, Qualcom…Hiện nay, công ty có 19 nhà máy trên 8 quốc gia. Được sự đồng ý của UBND tỉnh Bắc Ninh, Amkor đã triển khai dự án nhà máy sản xuất, lắp ráp và thử nghiệm vật liệu bán dẫn tại khu công nghiệp Yên Phong 2 với số vốn đầu tư 1,6 tỉ USD. Với dự án trên, Amkor Việt Nam cần tuyển nguồn nhân lực lên đến hàng ngàn lao động.  

Hai bên kí Biên bản hợp tác

Tại buổi làm việc, BCi và Amkor đã kí kết biên bản ghi nhớ về Chương trình hợp tác nhằm phát triển đào tạo và cung ứng đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cho doanh nghiệp. Tính tới thời điểm hiện tại, BCi là đối tác đào tạo đầu tiên tại Việt Nam mà Amkor đã đến thăm và làm việc.

Hoàng Dương

Các bài viết khác

0223.856.294
0223.856.294 0975.729.045