BCi triển khai khóa bồi dưỡng kỹ năng dạy học cho đào tạo viên nội bộ doanh nghiệp

Sáng ngày 28.10, BCi đã khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng dạy học cho đào tạo viên nội bộ doanh nghiệp. Học viên tham gia khóa đào tạo là những kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, người lao động có tay nghề cao đến từ công ty TNHH Sanwa Việt Nam, HBTech Vina, Cơ khí Hưng Thịnh, Hitachi Energy Việt Nam.

Giờ học lí thuyết

Trong 05 ngày đào tạo, 25 học viên được trang bị năng lực dạy học cơ bản, cần thiết để có thể chủ động trong việc đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao năng lực cho người lao động tại doanh nghiệp; cụ thể, các học viên được hướng dẫn cách xác định nhu cầu đào tạo, biên soạn giáo án, chuẩn bị dạy học, thực hiện dạy học, đánh giá kết quả học tập,

Thầy Nguyễn Đức Lưu - Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu bế mạc khóa học

Khóa Bồi dưỡng kỹ năng dạy học nằm trong chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh và tổ chức hợp tác phát triển Đức GIZ về việc đào tạo kỹ năng dạy học cho đào tạo viên nội bộ tại các doanh nghiệp nhằm đẩy mạnh  phát triển nhân lực có kỹ năng nghề, góp phần nâng cao năng suất lao động và tăng năng lực cạnh tranh quốc gia trong tình hình mới.

Thêm một số hình ảnh khác:

Cô Đỗ Thị Vân - Trưởng khoa Sư phạm GDNN - công bố quyết định khai giảng khóa đào tạo

Học viên tham gia khóa học đầy đủ, nghiêm túc

Học viên thuyết trình ý tưởng về xây dựng bài giảng

Học viên nhận chứng chỉ sau khóa đào tạo

Đại diện các doanh nghiệp phát biểu cảm ơn nhà trường