BCi trao Bằng tốt nghiệp cho hơn 300 sinh viên hệ Cao đẳng

Sáng ngày 24.05, Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh (BCi) tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2021-2022, trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ cao đẳng chính quy khoá 10 và sinh viên hệ Cao đẳng liên thông khoá 2. Đến dự chương trình có đại diện Sở lao động – Thương binh và Xã hội, các doanh nghiệp là đối tác của nhà trường, Ban giám hiệu, các thầy cô và hơn 300 sinh viên tốt nghiệp.

Đại diện sinh viên tốt nghiệp tặng hoa cảm ơn Thầy Cô

Hệ Cao đẳng khóa 10 và liên thông Cao đẳng khóa 2 được khai giảng từ năm 2019. Đây là giai đoạn chịu ảnh hưởng lớn bởi đại dịch COVID – 19 nhưng cũng là giai đoạn nhà trường triển khai, thực hiện nhiều mô hình đào tạo mới như: đào tạo theo tín chỉ, tích lũy mô đun; là khóa đầu tiên đào tạo nghề chế tạo máy theo hình thức đào tạo song hành (mô hình đào tạo của CHLB Đức... Tuy nhiên, với sự nỗ lực khắc phục khó khăn, sự linh hoạt trong ứng phó trong điều kiện mới, thầy và trò BCi đã hoàn thành xuất sắc chương trình, kế hoạch đào tạo đề ra. Trong quá trình học tập, nhiều sinh viên đạt giải Kỳ thi kỹ năng nghề Quốc gia, cuộc thi Khởi nghiệp Startup Kite toàn quốc. Bên cạnh đó, các sinh viên tích cực tham gia nghiên cứu khoa học với 93 đề tài (trong đó có 81 đồ án tốt nghiệp và 12 khóa luận tốt nghiệp). Nhiều đề tài đã được triển khai ứng dụng vào thực tiễn, đặc biệt, đề tài của nhóm sinh viên chuyên ngành Cơ điện tử và Tự động hoá được nhà trường lựa chọn tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Bắc Ninh vào tháng 06. 2022.

Sinh viên nhận Bằng tốt nghiệp

Tại lễ tốt nghiệp, nhà trường đã tặng hoa chúc mừng và khen thưởng cho những sinh viên đạt kết quả tốt nghiệp Xuất sắc, sinh viên có nhiều đóng góp trong quá trình học tập tại trường.