BCi tổng kết, trao giải thi đấu thể thao

Chiều ngày 02.11, trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh (BCi) đã tổng kết trao giải thi đấu thể thao do Công đoàn trường tổ chức. Giải đấu bắt đầu được diễn ra từ ngày 16.10 nhằm kỷ niệm các ngày Lễ lớn trong tháng 10 và tháng 11 như Ngày Phụ nữ Việt Nam, Ngày Nhà giáo Việt Nam với sự tham gia của toàn thể các tổ công đoàn.

Trong suốt thời gian diễn ra giải thi đấu, các đội đã nghiêm túc tuân thủ về thời gian, trang phục, văn hóa thi đấu.... Đây cũng là cơ hội để các đoàn viên công đoàn càng trở nên gắn kết, tạo thêm niềm vui nơi làm việc.

Một số hình ảnh:

Các đội đã giữ được tinh thần thể thao  trong suốt giải thi đấu

Thầy Trần Văn Thực - Phó hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch công đoàn phát biểu tổng kết tại chương trình trao giải

Thầy Nguyễn Đức Lưu (ngoài cùng bên phải) - Hiệu trưởng nhà trường và thầy Trần Văn Thực trao giải cho các đội thi đấu xuất sắc