BCi tổ chức Thi giảng nhà giáo GDNN và thi thiết kế bài giảng trực tuyến trên hệ thống LCMS

Sáng ngày 01.08, Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh tổ chức Lễ khai mạc Thi giảng nhà giáo GDNN cấp trường và thiết kế bài giảng trực tuyến trên hệ thống LCMS. Tham dự chương trình có đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, lãnh đạo và toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Thi giảng năm 2022 được tổ chức từ ngày 01 đến ngày 05/08 với sự tham gia của 21 giáo viên đến từ 6 phòng - khoa. Bên cạnh thi giảng, các thầy cô còn thi thiết kế bài giảng trực tuyến trên hệ thống LCMS, đây là điểm khác biệt của chương trình  năm nay nhằm bắt nhịp với xu hướng công nghệ 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ tại Việt Nam cũng như thế giới.

Một số hình ảnh trong ngày thi đầu tiên (01.08.2022)

Thầy Cáp Trọng Ba - Khoa Công nghệ Cơ khí

Cô Nguyễn Ngọc Hân - Khoa Khoa học - Kinh tế - Công nghệ thông tin