BCi tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Chiều ngày 19.08 vừa qua, Chi bộ  1  và chi bộ 5 -  Đảng bộ bộ phận trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh - đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Yến, Dương Quỳnh Nga và  Nguyễn Thị Hồng theo quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh về việc kết nạp Đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Thị Yến - Chi bộ 1

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí  đồng chí Nguyễn Đức Lưu - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đồng chí Trần Văn Thực - Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Mễ - Đảng ủy viên - Phó hiệu trưởng cùng các đồng chí Bí thư các Chi bộ, đại diện DDaonf thành niên và đại diện các phòng - khoa.

Đồng chí Dương Quỳnh Nga - Chi bộ 5

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, tuân thủ đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Các đồng chí tân Đảng viên đã được trao Quyết định kết nạp Đảng viên, đồng thời nhận nhiệm vụ tiếp tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ; không ngừng tôi luyện phẩm chất; nâng cao nhận thức chính trị; thực hiện tốt trách nhiệm, nghĩa vụ của một Đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Chi bộ 5 - nhận quyết định Kết nạp Đảng viên

Tại buổi lễ Kết nạp, các đồng chí cũng đã đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ phấn đấu vì lý tưởng của Đảng, không ngừng nâng cao tinh thần cách mạng, rèn luyện phẩm chất chính trị, tư tưởng đạo đức của một người Đảng viên.

Thêm một số hình tại tại Lễ kết nạp Đảng viên:

Ban tổ chức Tuyên bố lí do - giới thiệu đại biểu

Lễ Chào cờ

Đồng chí Trần Trung Hậu - Bí thư chi bộ 5 - Công bố Quyết định kết nạp Đảng viên

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng - chi bộ  5 - tuyên thệ

Đồng chí Dương Quỳnh Nga - Chi bộ 5 - tuyên thệ

Chúc mừng các đồng chí tân Đảng viên và chụp ảnh lưu niệm

 

Đồng  chí Đinh Công Thuyến - Bí thư chi bộ 1 -  công bố Quyết định kết nạp Đảng viên

Đồng chí Nguyễn Thị Yến nhận Quyết định kết nạp Đảng viên

Đồng chí Nguyễn Thị Yến tuyên thệ

Chúc mừng đồng chí tân Đảng viên và chụp ảnh lưu niệm

Hoàng Dương

Các bài viết khác

0223.856.294
0223.856.294 0975.729.045