BCi tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho học sinh,sinh viên

Căn cứ Thông tư số 17/2017/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ban hành Quy chế công tác học sinh, sinh viên trong trường Trung cấp, trường Cao đẳng,  ngày 27/10/2020, Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh đã tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho toàn bộ học sinh, sinh viên các lớp Trung cấp khóa 38 và Cao đẳng khóa 11. Mặc dù lượng học sinh, sinh viên tham gia đông, hoạt động kiểm tra sức khỏe kéo dài trong cả ngày nhưng chương trình đã được nhà trường chuẩn bị, tổ chức chu đáo, nghiêm túc.

Theo các chuyên gia y tế, kiểm tra định kỳ đối với học sinh từ tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và sinh viên đại học trước mỗi năm học mới giúp các em nắm bắt được thực tế sức khỏe của mình, chuẩn bị chu đáo nhất cho một năm học mới; giúp các bậc phụ huynh theo dõi được thực tế sức khỏe của con em mình, thông qua đó xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý, đưa ra lời khuyên cho con để kết quả học tập không ảnh hưởng tới sức khỏe; phát hiện một số bệnh truyền nhiễm (nếu có) giúp các em biết được cách phòng tránh và không gây lây nhiễm chéo sang các bạn cùng trang lứa… Với những lợi ích thiết thực đó, hàng năm, BCi tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho các tân học sinh, sinh viên.

Một số hình ảnh hoạt động: