BCi tổ chức gặp mặt phụ huynh - thắt chặt sự gắn kết gia đình - nhà trường

Ngày 19/09 vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh đã tổ chức chương trình “Gặp mặt phụ huynh sinh viên Cao đẳng K12 và học sinh hệ Trung cấp K39” năm học 2021-2022. Tham dự chương trình có thầy Nguyễn Đức Lưu – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường cùng quản lý phòng Đào tạo, phòng Công tác học sinh – sinh viên.

Để giúp các bậc  phụ huynh có cái nhìn tổng thể về BCi, thầy Nguyễn Đức Lưu đã giới thiệu những nét khái quát về nhà trường. Năm nay, do tình hình dịch bệnh  phức tạp, để đảm bảo sự an toàn, chương trình đã được tổ chức dưới hình thức online, do đó, các bậc phụ huynh đã không có cơ hội thăm quan cơ sở vật chất của nhà trường, đặc biệt khu công nghệ cao – niềm tự hào của thầy trò BCi.

Trong không khí làm việc cởi mở, thân mật, các bậc phụ huynh đã chia sẻ với nhà trường về những khó khăn, vướng mắc trong việc quản lý con em. Bên cạnh đó, những câu hỏi về chương trình hợp tác đào tạo Quốc  tế, chương trình thực tập, vấn đề việc làm sau khi ra trường... cũng được các bậc phụ huynh đề cập.

Tất cả những câu hỏi câu hỏi, băn khoăn từ phía các bậc phụ huynh đều được nhà trường giải đáp thỏa đáng; đồng thời, Hiệu trưởng Nguyễn Đức Lưu đã cam kết sẽ đem đến cho các em học sinh – sinh viên môi trường học tập lành mạnh, chương trình đào tạo chất lượng.

“Gặp mặt phụ huynh”  là chương trình được BCi tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tạo sự gắn kết giữa nhà trường – gia đình, qua đó nâng cao hiệu quả quản lý,  giáo dục, đào tạo học sinh – sinh viên.

Hoàng Dương

 

Các bài viết khác

0223.856.294
0223.856.294 0975.729.045