BCi tổ chức đào tạo nội bộ

Từ ngày 15/2 đến 17/2/2023. Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh tổ chức tập huấn chuyên sâu cho các Giảng viên khối ngành Công nghệ Cơ khí và Công nghệ Ô tô về phương pháp thiết kế, xây dựng và tổ chức giảng dạy trên hệ thống đào tạo và đánh giá trực tuyến https://bci.lcms.vn. Buổi tập huấn dưới sự chủ trì và trực tiếp giảng dạy, truyền đạt của TS. Vũ Quang Khuê - Phó hiệu trưởng nhà trường và một số chuyên gia. Mục tiêu của đợt tập huấn nhằm thực hiện triển khai đồng bộ hiệu quả, thống nhất từ thể chế (chế độ của nhà giáo dạy trực tuyến và phương pháp duyệt giáo án trực tuyến thay giáo án truyền thống), cấu trúc bài giảng và khảo thí kiểm tra đánh giá trên hệ thống LCMS.

TS.Vũ Quang Khuê - chia sẻ kiến thức tại khóa đào tạo

Tham dự tập huấn, các giảng viên được các chuyên gia triển khai, hướng dẫn giảng dạy các bài giảng Tích hợp trực tuyến mẫu điển hình và phương pháp kết hợp giữa đào tạo trực tuyến và trực tiếp. Tổ chức kiểm tra, đánh giá sinh viên trên hệ thống LCMS. Các giảng viên đều hứng thú, thống nhất và nhận thấy ý nghĩa, lợi ích của việc kết hợp giảng dạy trực tiếp và trực tuyến đối với quá trình rèn luyện kỹ năng nghề cho sinh viên, đồng thời cho rằng phương pháp này là xu hướng tất yếu đối với các giảng viên trong kỷ nguyên Chuyển đổi số như hiện nay.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn: