BCI tiếp tục đạt thành tích cao tại Hội thi thiết bị dạy học tự làm tỉnh Bắc Ninh năm 2019

Được sự đồng ý của UBND tỉnh Bắc Ninh, sự hướng dẫn cuẩ Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, ngày 14-6, tại trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng Bắc Ninh, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) tổ chức Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp tỉnh lần thứ VI năm 2019. Đến dự có ông Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ LĐ-TB&XH, ông Đinh Văn Duân – Tỉnh ủy viên, GĐ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.

Khai mạc Hội thi

Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp tỉnh lần thứ VI diễn ra từ ngày 14 đến 17-6 với sự tham gia của 15 mô hình thiết bị đến từ 6 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trong đó, trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh có 5 sản phẩm. Các thiết bị do cán bộ, giáo viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tự sáng tạo, thiết kế và đang khai thác sử dụng có hiệu quả trong quá trình đào tạo tại nhà trường.

Hội thi nhằm khai thác năng lực sáng tạo, trí tuệ của đội ngũ cán bộ, giảng viên, giáo viên, học sinh – sinh viên của các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp triên địa bàn tỉnh trong việc tự làm thiết bị đào tạo; góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu cách mạng công nghiệp 4.0; đồng thời cũng là cơ hội để các đơn vị giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Từ kết quả hội thi, Ban tổ chức sẽ chọn lựa những thiết bị có chất lượng, ý tưởng sáng tạo nổi bật tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VI tổ chức tại thành phố Huế.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Mô hình hệ thống điện trên xe ô tô (Giải Nhất)

Mô hình IOT 4.0 (Giải Nhì)

Mô hình máy phay CNC 3 trục (Giải Ba)

Mô hình dây chuyền sản xuất tự động MPS (Giải Ba)

Mô hình phân loại sản phẩm (Giải Khuyến khích)