BCi tiếp nhận chuyên gia của tổ chức GIZ – Đức về làm việc tại trường

Sáng ngày 26.12, BCi đã tổ chức đón tiếp ông Mario Silva – chuyên gia của tổ chức GIZ – Đức về làm việc tại trường. Tham gia chương trình có đoàn đại biểu GIZ, lãnh đạo nhà trường cùng các thầy cô đại diện khoa Điện – Điện Tử - nơi trực tiếp thụ hưởng dự án.

Thầy Vũ Quang Khuê - Phó hiệu trưởng  - giới thiệu tổng quan về nhà trường

Với sự đồng hành của tổ chức GIZ, trong năm 2021, BCi đã mở và tuyển sinh thành công ngành Cắt gọt kim loại theo định hướng tiêu chuẩn Đức. Tiếp nối kết quả đã đạt đươc, sang năm 2022, BCi đã triển khai ngành Điện tử công nghiệp theo định hướng tiêu chuẩn Đức. Chương trình được xây dựng nhằm đảm bảo cho  người học đủ năng lực thực hiện hoàn chỉnh một công việc, một khâu trong quá trình sản xuất. Người học phát huy tính chủ động, sáng tạo, khả năng làm việc độc lập, khả năng làm việc nhóm và tự tìm việc sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, khi học đủ 12 modul của chương trình, bằng cấp  sẽ được công nhận đạt tiêu chuẩn Đức.

Chuyên gia Mario Silva tại buổi gặp mặt

Để hỗ trợ BCi phát triển ngành học mới, tổ chức GIZ – Đức đã cử chuyên gia Mario Silva đến làm việc tại trường trong một năm, chính thức bắt đầu từ ngày 03.01.2023. Trong thời gian này, chuyên gia sẽ giúp BCi xây dựng tài liệu giảng dạy; hỗ trợ triển khai chương trình IE; cải thiện quản lý thực hành theo đúng tiêu chuẩn và phát triển năng lực sư phạm cho đội ngũ giáo viên. Trong buổi gặp mặt đầu tiên, hai bên đã cam kết sẽ làm việc trong tình thần cởi mở, chia sẻ để đem đến nhiều lợi ích nhất có thể cho nhà trường.

Hoàng Dương

Các bài viết khác

0223.856.294
0223.856.294 0975.729.045