BCi tái kích hoạt chương trình đào tạo trực tuyến

         Do tình hình dịch bệnh COVID – 19 trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có những diễn biến phức tạp, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Bắc Ninh, Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh đã quyết định cho học sinh, sinh viên (HSSV) tạm dừng đến trường từ ngày 06.05 cho đến khi có thông báo mới. Trong thời gian thực hiện giãn cách nhằm phòng,chống dịch, với phương châm “Dừng đến trường nhưng không dừng học”, BCi đã nhanh chóng kích hoạt chương trình đào tạo trực truyến. Nhằm đảm bảo chất lượng chương trình, nhà trường chuẩn bị chu đáo cả về nhân lực và cơ sở hạ tầng, đặc biệt là tốc độ, ổn định đường truyền mạng internet.

 

         

         Trong các giờ học online, giảng viên nghiêm túc thực hiện việc điểm danh sinh viên, giao bài tập, bài kiểm tra, đánh giá kết quả, hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học. Với kinh nghiệm đào tạo trức tuyến từ nằm 2020, thầy và trò BCi nhanh chóng bắt kịp phương án học tập trong tình hình mới.

         Từ khi bắt đầu triền khai hoạt động đào tạo trực tuyến cho đến nay, BCi thường xuyên kiểm tra, đánh giá nhằm kịp thời điều chỉnh, rút kinh nghiệm để liên tục hoàn thiện. Nhà trường sẽ tiếp tục duy trì đào tạo trực tuyến cho đến khi HSSV quay trở loại trường.

 

Hoàng Dương

 

 

 

 

 

Các bài viết khác

0222.3821.230 / 02223.827.974
02223.856.295
0975.729.045