BCi nâng cao kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Trên cơ sở triển khai Quyết định số 844/QĐ-TTg ngày 16/6/2016 của Thủ tưởng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia đến năm 2025” (Đề án 844) nhằm hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp; hỗ trợ học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, BCi đã phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội tổ chức lớp huấn luyện bồi dưỡng nâng cao kiến thức về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho giảng viên và học sinh, sinh viên nhà trường. Tham dự chương trình có NGƯT.TS Phạm Xuân Khánh – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội, ông Đàm Quang Thắng – Chủ tịch Hội đồng cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia, ông Phạm  Tuấn Hiệp – GĐ Ươm tạo BK Holding, thành viên Hội đồng cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia, bà Jen Vũ Hường – Chuyên gia BK Holding, ông Everhart Aaron James – Chuyên gia Thinkzone, Ban giám hiệu cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên BCi.

Mặc dù chương trình được tổ chức vào cuối tuần và kéo dài trong 02 ngày nhưng những kiến thức thú vị, hữu ích về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; cách tiếp cận vấn đề, phương pháp đào tạo hiện đại cùng tinh thần học hỏi không ngừng, lớp học đã diễn ra vô cùng sôi nổi.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Thầy Nguyễn Đức Lưu

Thầy Phạm Xuân Khánh

Ông Đàm Quang Thắng

Ông Phạm Tuấn Hiệp

Ông Everhard Aaron James

Bà Jen Vũ Hường (áo đỏ)

Các học viên hào hưng tham gia thảo luận, trao đổi ý kiến.

Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng các chuyên gia