BCi - Mobifone kí kết hợp tác đào tạo, chuyển đổi số

Chiều ngày 20.09 vừa qua, BCi và Mobifone đã tổ chức Hội nghị hợp tác đào tạo,  chuyển đổi số. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách của hai đơn vị.

Thầy Nguyễn Đức Lưu - Hiệu trưởng - khai mạc chương trình

Tại Hội nghị, hai bên đã chia sẻ về năng lực, nhu cầu và cơ hội hợp tác lâu dài trên con đường chuyển đổi số. Là một trong số các doanh nghiệp Viễn thông – Công nghệ thông tin – Nội dung số lớn nhất, Mobifone sẽ đồng hành cùng BCi, cung cấp  các bộ giải pháp như bộ giải pháp Smart Office nhằm chuyển đổi số toàn bộ hoạt động quản trị của đơn vị. Các giải pháp nổi bật như Eoffice (văn phòng điện tử). HRM (quản lý nhân sự, KPI). Elearning (quản lý đào tạo), Mobifone meeting (phòng họp điện tử)….

Đại diện Mobifone phát biểu ý kiến

Ngoài ra, cũng trong khuôn khổ chương trình làm việc, hai bên đã trao đổi về vấn đề hợp tác đào tạo, theo đó, Mobiphone sẽ phối hợp với BCi trong việc hỗ trợ sinh viên thực tập trải nghiệm tại doanh nghiệp.

Kí kết biên bản ghi nhớ

Thực hiện kế hoạch chuyển đổi số trong các cơ sở GDNN, thời gian qua, BCi dã tích cực phối hợp, triển khai nhiều hoạt động chuyển đổi số, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ xây dựng trường trong giai đoạn mới. Từ năm 2020 đến nay, nhà trường đã tập trung nâng cao nhận thức về giá trị, mục tiêu chuyển đổi số đến cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên; xây dựng thể chế số và hành lang pháp lý; phát triển năng lực đội ngũ tiếp cận chuyển đổi số; đổi mới và phát triển chuowgn trình, học liệu số, nền tảng, hạ tầng số và quản trị số.