BCi kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 18.11 vừa qua, trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh đã tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (1982-2022) nhằm tri ân, tôn vinh đội ngũ Thầy,Cô giáo. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh, đại diện các doanh nghiệp đối tác, Hội Cựu giáo chức, toàn thể cán bộ, giáo viên và hơn 2000 học sinh, sinh viên nhà trường.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Thi đấu giao hữu giữa đội bóng chuyền BCi và đội Kinh Bắc tỉnh Bắc Ninh

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn đem đến không khí tươi vui của tuổi trẻ BCi

Các doanh nghiệp đối tác tặng hoa chúc mừng Quý Thầy/Cô

Tại Lễ kỷ niệm, nhà trường còn được đón tiếp các vị cựu giáo chức về thăm

Thầy Nguyễn Đức Lưu - Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu khai mạc chương trình

Ông Nguyễn Nhân Chinh - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội - chúc mừng đội ngũ Thầy, Cô giáo nhân ngày Nhà giáo việt Nam

Đại diện Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Lãnh đạo nhà trường trao tặng Giấy khen cho những Thầy, Cô đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động đào tạo