BCi khai mạc kỳ thi Kỹ năng nghề cấp trường năm 2023

Sáng ngày 01.08, trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh đã khai mạc kỳ thi Kỹ năng nghề cấp trường năm 2023. Tham dự chương trình có đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh, Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên đại diện Hội đồng thi, các ban Soạn thảo đề thi, Ban giám khảo và các học sinh – sinh viên dự thi.

Thầy Nguyễn Đức Lưu - Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu khai mạc kỳ thi

Kỳ thi năm nay được tổ chức từ ngày 01.08 đến ngày 04.08 với 45 thí sinh dự thi ở 11 chuyên ngành đào tạo như Cơ điện tử, Cắt gọt kim loại, Hàn, Điện công nghiệp, Công nghệ ô tô… Các thí sinh sẽ thực hiện 01 bài thi kỹ năng tổng hợp với thời gian làm bài từ 3 đến 8 tiếng - tùy thuộc vào từng chuyên ngành. Những sinh viên đạt kết quả xuất sắc sẽ được lựa chọn tham dự kỳ thi Kỹ năng nghề các cấp. Đây là cơ hội để các em tiếp tục được trải nghiệm, học hỏi và nâng cao tay nghề.

Kỳ thi kỹ năng nghề cấp trường được BCi tổ chức định kì 02 năm một lần nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng của học sinh – sinh viên; bổ sung căn cứ, đánh giá, xếp loại học sinh – sinh viên trong năm học, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng yêu cầu sử dụng lao động.

Một số hình ảnh trong kỳ thi: