BCi khai giảng chương trình học tiếng Nhật và định hướng văn hoá Nhật Bản

Chiều ngày 03.12, Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh (BCi) phối hợp với Công ty cổ phần hợp tác lao động và thương mại Labco tổ chức Khai giảng khoá học tiếng Nhật và định hướng văn hoá Nhật Bản năm học 2021 – 2022. Đây là khoá học hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn tân sinh viên K12. Tham dự chương trình có bà Vi Thị Minh Nguyệt – Tổng giám đốc công ty Labco, thầy Yagihashi  - Hiệu trưởng trường Nhật ngữ Labco, thầy Trần Văn Thực – Phó Hiệu trưởng BCi cùng hơn 30 học viên.

Thầy Yagihashi - Hiệu trưởng trường Nhật ngữ - phát biểu tại chương trình

Theo kế hoạch, khoá đào tạo sẽ được triển khai từ ngày 03.12.2021 – 03.02.2022. Qua 02 tháng học tập, trải nghiệm, với trình độ sơ cấp 1, sinh viên sẽ có thể biết được 2 bảng chữ cái tiếng Nhật (Hỉagana và Katakana); nói những câu giao tiếp cơ bản, thông dụng. Bên cạnh việc cung cấp cho học viên cái nhìn tổng quát về tiếng Nhật; các thầy cô sẽ hướng dẫn và giúp các em tạo thói quen học từ vựng để làm tiền đề cho các lớp nâng cao. Giáo trình Minna no Nihongo sẽ được sử dụng cho toàn khoá học. Đây là bộ giáo trình tiếng Nhật uy tín, phổ biến, được áp dụng trong tất cả các trường học tiếng Nhật và Trung tâm tiếng Nhật ở Việt Nam cũng như trên thế giới; đi theo đó là những bài giảng điện tử phong phú của trường Nhật ngữ.

Toàn cảnh chương trình khai mạc

Đào tạo ngoại ngữ miễn phí (tiếng Nhật, Hàn) nằm trong khuôn khổ chương trình hoạt động ngoại khoá của BCi, được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm giúp sinh viên nâng cao năng lực ngoại ngữ và khả năng cạnh tranh trong thị trường lao động.

Thêm một số hình ảnh tại chương trình:Các bạn tân sinh viên háo hức chờ đón khoá học mới

Bạn Biện Xuân Huỳnh - sinh viên khoa Công nghệ thông tin - thay mặt lớp gửi lời cảm ơn tới các thầy cô

Thầy Vũ Văn Huấn - nhận giáo trình từ Trường Nhật Ngữ Labco

Thầy trò chụp ảnh lưu niệm

Hoàng Dương

Các bài viết khác

0223.856.294
0223.856.294 0975.729.045