BCi kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 08.03, Chi bộ  2  và chi bộ 5 -  Đảng bộ bộ phận trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh - đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Huệ, Phạm Công Trà và Ngô Thị Thúy theo quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh về việc kết nạp Đảng viên.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí  đồng chí Trần Văn Đăng – Phó bí thư Tỉnh Đoàn Bắc Ninh, đồng chí Nguyễn Đức Lưu - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đồng chí Vũ Quang Khuê – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Văn Mễ - Đảng ủy viên - Phó hiệu trưởng cùng các đồng chí Bí thư các Chi bộ, đại diện Đoàn thành niên và các phòng - khoa.

Các đại biểu tham dự chương trình thực hiện Lễ chào cờ

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, tuân thủ đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Các đồng chí tân Đảng viên đã được trao Quyết định kết nạp Đảng viên, đồng thời nhận nhiệm vụ tiếp tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ; không ngừng tôi luyện phẩm chất; nâng cao nhận thức chính trị; thực hiện tốt trách nhiệm, nghĩa vụ của một Đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Tại buổi Lễ kết nạp, các đồng chí cũng đã đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ phấn đấu vì lý tưởng của Đảng, không ngừng nâng cao tinh thần cách mạng, rèn luyện phẩm chất chính trị, tư tưởng, đạo đức của một người Đảng viên.

Thêm một số hình ảnh tại chương trình:

Đồng chí Trần Trung Hậu - Bí thư chi bộ 5 và đồng chí Nguyễn Sĩ Phỉnh - Bí thư Chi bộ 2 - trao Quyết định kết nạp cho các tân Đảng viên.

Lãnh đạo cấp trên, Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường và chi bộ tặng hoa chúc mừng các đồng chí tân Đảng viên.

 

 

Hoàng Dương

Các bài viết khác

02223.856.294
02223.856.294 0975.729.045