BCi – GoertekVina kí biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo

Chiều ngày 14.04, trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh và công ty TNHH khoa học kỹ thuật Goertek Vina kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo nhân dịp công ty khai trường Trung tâm đào tạo kỹ thuật công nghệ Goertek Viet Nam. Chương trình kí kết hợp tác được diễn ra với sự chứng kiến của ông Vương Quốc Tuấn – Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, ông Nguyễn Nhân Chinh – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, đại diện Ban quản lý khu công nghiệp, lãnh đạo cấp cao và hàng trăm cán bộ, nhân viên công ty.

Ông Yoshi - Tổng giám đốc công ty TNHH Goertek Vina

Theo những điều khoản đã được thỏa thuận, hai đơn vị sẽ phối hợp triển khai chương trình đào tạo 1+1+1 trong đó, doanh nghiệp và nhà trường sẽ cùng thảo luận, thống nhất để xây dựng chương trình, giáo trình đào tạo. Ngay từ năm học thứ nhất, những chương trình đào tạo của doanh nghiệp sẽ được đưa vào nhà trường để sinh viên sớm được tiếp cận, làm quen. Bước sang năm thứ hai, sinh viên sẽ được đưa đến doanh nghiệp và học tập tại Trung tâm đào tạo kỹ thuật công nghệ Goertek Vina. Tại đây, bên cạnh kỹ năng nghề, kỹ năng làm chủ công nghệ, các em còn được đào tạo những kỹ năng cần thiết của người quản lý. Trong năm học cuối cùng, sinh viên sẽ được thực tập, trải nghiệm công việc thực tế tại doanh nghiệp.

Ông Vương Quốc Tuấn - Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Ninh

Phát biểu tại Chương trình, ông Vương Quốc Tuấn đánh giá cao sự phối hợp giữa nhà trường – doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo. Sự đồng hành này sẽ góp phần tạo nên  nguồn nhân lực chất lượng cao, vững chuyên môn, giỏi tay nghề, ý thức kỷ luật tốt...đồng thời, qua đó, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế Bắc Ninh.

BCi - Goertek kí kết biên bản ghi nhớ

Trong thời gian qua, mô hình đào tạo song hành (phối hợp giữa nhà trường – doanh nghiệp) đã được BCi đầu tư và triển khai từng bước chắc chắn với các doanh nghiệp uy tín như Canon, ABB, Samsung....Với sự kết hợp cùng Goertek, một lần nữa, mô hình này được triển khai sâu rộng, hứa hẹn đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho nhà trường – doanh nghiệp và xã hội.

Thêm một số hình ảnh tại chương trình:

 

Hoàng Dương

 

Các bài viết khác

02223.856.294
02223.856.294 0975.729.045