BCi – Goertek Vina triển khai những bước đầu tiên trong chương trình hợp tác đào tạo

Triển khai biên bản đã được kí kết giữa hai đơn vị, sáng ngày 26.10, Công ty TNHH Khoa học kỹ thuật Goertek Vina phối hợp cùng Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh tổ chức buổi tư vấn định hướng chương trình đào tạo kỹ thuật viên. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo hai bên cùng hơn 200 sinh viên của nhà trường.

Đại diện Goertek Vina giới thiệu mô hình đào tạo 1+1+1

Tại chương trình, đại diện Goertek Vina đã giới thiệu cho các em sinh viên về mô hình đào tạo 1+1+1. Đây là mô hình mà theo đó, nhà trường và doanh nghiệp sẽ cùng thảo luận, thống nhất xây dựng chương trình, giáo trình đào tạo. Ngay từ năm học thứ nhất, những chương trình đào tạo của doanh nghiệp sẽ được đưa vào nhà trường để sinh viên sớm được tiếp cận, làm quen. Bước sang năm thứ hai, sinh viên sẽ được đưa đến doanh nghiệp và học tập tại Trung tâm đào tạo kỹ thuật công nghệ Goertek Vina. Tại đây, bên cạnh kỹ năng nghề, kỹ năng làm chủ công nghệ, các em còn được đào tạo những kỹ năng cần thiết của người quản lý. Trong năm học cuối cùng, sinh viên sẽ được thực tập, trải nghiệm công việc thực tế tại doanh nghiệp.

Sinh viên BCi tham dự chương trình

Bên cạnh tư vấn, giới thiệu mô hình đào tạo 1+1+1, trong thời gian qua, được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, Goertek Vina đã tiến hành phỏng vấn sinh viên khoa Điện – Điện tử nhằm triển khai chương trình thực tập, trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp. Những hoạt động hợp tác trong lĩnh vực đào tạo được hai đơn vị bắt đầu triển khai từ năm học 2022 – 2023 và sẽ được đẩy mạnh vào năm 2023 – 2024.

Sinh viên Khoa Điện - Điện tử tham gia chương trình phỏng vấn

Hoàng Dương

Các bài viết khác

02223.856.294
02223.856.294 0975.729.045