BCi đón tiếp đoàn đại biểu các trường đại học đến thăm và làm việc

Sáng ngày 02.11, BCi đã đón tiếp đoàn đại biểu Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh, trường Đại học Nha Trang, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học CopenHagen – Đan Mạch đến thăm và làm việc. Đón tiếp đoàn có Đại diện Ban giám hiệu nhà trường cùng quản lý các Phòng – Khoa.

Thầy Nguyễn Đức Lưu - Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu khai mạc 

Tại buổi làm việc, đoàn đại biểu đã thăm quan các lớp học và khu vực thực hành. Bên cạnh đó, các đơn vị đã chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm về việc xây dựng mô hình đào tạo kết hợp nhà trường – doanh nghiệp, kinh nghiệm thu hút nữ sinh tham gia học ngành kỹ thuật cũng như kinh nghiệm về việc định hướng xã hội trong việc học nghề... Hiện nay, công nghệ luôn phát triển với tốc độ rất nhanh, làm thế nào để đội ngũ giảng viên trong các đơn vị đào tạo nghề có thể liên tục cập nhật, nâng cao kỹ năng, kiến thức để bắt kịp sự phát triển đó? Đây cũng là câu hỏi được các đại biểu đặt ra và thảo luận.

Đại diện trường Đại học Copenhagen - Đan Mạch - chia sẻ kinh nghiệm về thu hút nữ sinh học ngành kỹ thuật

Trong thời gian qua, BCi đã đẩy mạnh hoạt động hợp tác nhà trường – doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo. Không chỉ phối hợp với nhà trường về vấn đề thực tập, trải nghiệm thực tế, giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, các doanh nghiệp đã cùng nhà trường xây dựng chương trình, giáo trình đào tạo... Đặc biệt, hằng năm, BCi cử giáo viên đến học hỏi, cập nhật công nghệ mới tại những doanh nghiệp, tập đoàn uy tín.

Đoàn đại biểu thăm quan xưởng thực hành

Hoàng Dương

Các bài viết khác

0223.856.294
0223.856.294 0975.729.045