BCi công bố và trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Công nghệ cơ khí

Sáng ngày 11.10, Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh (BCi) đã tổ chức chương trình Công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hưng – sinh ngày 03/07/1983 Phó trưởng khoa Công nghệ cơ khí giữ chức Trưởng khoa Công nghệ Cơ khí với thời gian bổ nhiệm là 05 năm. Tham dự chương trình có lãnh đạo nhà trường, quản lý các phòng – khoa và toàn bộ đội ngũ nhà giáo khoa Công nghệ Cơ khí.

TS.Vũ Quang Khuê - Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường - trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Văn Hưng

Phát biểu tại chương trình, TS.Vũ Quang Khuê – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường – đã nêu bật những kết quả, giá trị đóng góp của khoa Công nghệ Cơ khí suốt 54 năm qua trong lịch sử phát triển của nhà trường. Hiệu trưởng Vũ Quang Khuê cũng bày tỏ mong muốn thầy Nguyễn Văn Hưng sẽ nhanh chóng nắm bắt công việc mới, cùng các cộng sự sẽ kế thừa và phát triển mạnh mẽ hơn nữa những thế mạnh riêng của khoa bằng những mục tiêu, kế hoạch, hoạt động cụ thể,

Tân Trưởng khoa Công nghệ cơ khí phát biểu tại chương trình

Cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo nhà trường, thầy Nguyễn Văn Hưng đã cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, năng lực cũng như sự đoàn kết của đội ngũ; minh bạch mọi hoạt động của khoa và đặc biệt, luôn lấy sinh viên làm trung tâm của mọi hoạt động.

Đảng ủy nhà trường tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Văn Hưng nhận nhiệm vụ mới

Trong những năm qua, công tác kiện toàn nhân sự cho các vị trí lãnh đạo, quản lý các đơn vị luôn được tập thể lãnh  đạo BCi quan tâm và thực hiện đúng các quy trình theo quy định. Trong thời gian tới, BCi tiếp tục đổi mới, kiện toàn nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của nhà trường.

BCI