BCi - Cao đẳng Bắc Kạn học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo

Chiều ngày 19.10, đoàn đại biểu trường Cao đẳng Bắc Kạn đã đến thăm và làm việc tại BCi. Tiếp đón đoàn có thầy Nguyễn Đức Lưu – Hiệu trưởng nhà trường cùng quản lý các Phòng – Khoa.

Đại diện trường Cao đẳng Bắc Kạn phát biểu tại chương trình làm việc

Tại buổi gặp mặt, hai bên đã chia sẻ về kinh nghiệm về mở ngành đào tạo mới, cụ thể là ngành Thương mại điện tử. Bên cạnh đó, hai bên cũng đã trao đổi về công tác tuyển sinh, hoạt động phối hợp giữa nhà trường và doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tào; giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp; xây dựng định mức kinh tế kỹ thuật cho các ngành nghề…

Giáo  viên BCi chia sẻ kinh nghiệm hoạt động tuyển sinh và chương trình đào tạo ngành Thương mại điện tử

Cũng trong khuôn khổ chương trình, đoàn đại biểu Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã dành thời gian thăm quan các lớp học lý thuyết và các khu vực thực hành, trong đó có Xưởng công nghệ cao BCi.

Kết thúc nội dung làm việc, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ mong muốn sự hợp tác giữa BCi và Cao đẳng Bắc Kạn ngày càng bền chặt trong sự học hỏi, hỗ trợ từ cả hai bên.