BCi bế giảng khoá khoá đào tạo ngắn hạn dành cho người lao động bị ảnh hưởng trong đại dịch Covid - 19

Sáng ngày 27.10, Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh đã tổ chức chương trình Bế giảng khoá học dành cho người lao động thất nghiệp trong đại dịch Covid – 19. Đến tham dự có thầy Trần Văn Thực – Phó hiệu trưởng nhà trường; cán bộ, giáo viên và toàn thể các học viên.

Thầy Trần Văn Thực- Phó hiệu trưởng - chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo

Nhận xét về khoá đào tạo, thầy Trần Văn Thực cho biết các học viên đã tham gia học tập đầy đủ, nghiêm túc. Dù chỉ được triển khai trong một tháng, nhưng chương trình đã giúp học viên nâng cao những kiến thức, kỹ năng về ngành Điện công nghiệp, từ đó, mở ra cơ hội công việc mới trong thời gian tới.

Sau khi hoàn thành khoá học, các học viên đã được nhà trường trao Chứng chỉ và học bổng trị giá 2.000.000 đồng. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình học tập tại trường, các học viên còn được hỗ trợ chi phí ăn trưa (80.000 đồng/ngày) và chi phí đi  lại (500.000 đồng/tháng).

Niềm vui ngày tốt nghiệp

Khóa đào tạo ngắn hạn miễn phí dành cho người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19 là chương trình phối hợp giữa BCi và tổ chức GIZ (Đức).  Đây là năm thứ 2 chương trình được tổ chức với mong muốn giúp người lao động thất nghiệp có cơ hội tìm được việc làm mới, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh lớp học: