BCi ấm áp ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong ngày Lễ tri ân nhà giáo, các thầy cô đã nhận được những lẵng hoa chúc mừng từ lãnh đạo cấp trên, các doanh nghiệp đối tác và các em học sinh, sinh viên thân yêu.

Những tiết mục văn nghệ tươi vui, ý nghĩa  được các bạn sinh viên chuẩn bị chu đáo thay cho lời cảm ơn chân thành gửi đến thầy cô.

Chương trình giao lưu, tọa đàm của thầy trò BCi đã đem đến không khí cởi mở..

..vui vẻ và gần gũi.

Tại buổi lễ, thầy Vũ Quang Khuê - Phó hiệu trưởng - đã vinh dự được nhận Giấy khen của Giám đốc sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bắc Ninh về việc đạt thành tích cao tại cuộc thi "Khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo vùng đồng bằng sông Hồng và trung du miền núi phía Bắc năm 2019 do Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức...

Nhằm ghi nhận sự nỗ lực phấn đáu và khuyến khích tinh thần học tập, nhà trường đã trao Giấy khen cho những em sinh viên đạt giải tại Hội thi tay nghề cấp trường năm 2019.

Đặc biệt, ngày 20.11 hàng năm còn là dịp để gặp gỡ, giao lưu và tri ân các cựu giáo chức - những người đã đóng góp xây dựng nhà trường trong suốt  chiều dài lịch sử.