03 quần chúng ưu tú của BCi chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của Đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp; Đảng bộ Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Đảng bộ bộ phận trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Ngô Thị Ngát – Cán bộ phòng Kế toán, quần chúng Phan Văn Nghiêm, Giảng viên khoa Công nghệ Cơ khí, Sinh viên Nguyễn Huy Hoàng vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Các đại biểu thực hiện Lễ chào cờ

Tham dự Lễ kết nạp có đại diện Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Đảng bộ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Ban tuyên giáo, Tỉnh đoàn và Ban thanh thiếu niên trường học, Đảng ủy trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh cùng các đồng chí Bí thư Chi bộ, đại diện Đoàn thành niên, các phòng - khoa.

Đồng chí Ngô Thị Ngát tuyên thệ

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, tuân thủ đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Hai đồng chí tân Đảng viên đã được trao Quyết định kết nạp Đảng viên, đồng thời nhận nhiệm vụ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ; không ngừng tôi luyện phẩm chất; nâng cao nhận thức chính trị; thực hiện tốt trách nhiệm, nghĩa vụ của một Đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng nhận hoa chúc mừng từ Đại diện Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

Tại buổi Lễ kết nạp, các đồng chí tân đảng viên đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ phấn đấu vì lý tưởng của Đảng, không ngừng nâng cao tinh thần cách mạng, rèn luyện phẩm chất chính trị, tư tưởng, đạo đức của một người Đảng viên.

Đồng chí Phan Văn Nghiêm (trái) nhận quyết định Kết nạp Đảng viên

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phạm Thị Yên – Phó bí thư Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh – đã chúc mừng 03 Đảng viên trẻ đã chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh trong thời gian tới, trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh tiếp tục làm tốt công tác phát triển đảng viên cả về số lượng, chất lượng nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới, đặc biệt đối với đối tượng quần chúng ưu túc là học sinh, sinh viên; tạo môi trường thuận lợi để các em học tập, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị…

Đồng chí Phạm Thị Yên - Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh - phát biểu chỉ đạo tại buổi  Lễ

Phát triển đảng viên được trường Cao đẳng công nghiệp Bắc Ninh xác định là một nhiệm vụ quan trọng và thường xuyên của công tác xây dựng Đảng, trong đó coi trọng phát triển nguồn đảng viên trẻ với lược lượng tinh túy là sinh viên. Việc kết nạp đảng viên là sinh viên sẽ góp phần trẻ hóa đội ngũ đảng viên, bổ sung nguồn lực trí tuệ cho Đảng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, năng lực cầm quyền và sức chiến đấu của Đảng.

Thêm một số hình ảnh tại chương trình:

BCi

Các bài viết khác

02223.856.294
02223.856.294 0975.729.045