Tặng quà các CB, GV, HSSV gia đình chính sách và HSSV có hoàn cảnh khó khăn

10:40 | 24/07/2020

Ngày 27/7 đã đi vào lịch sử đất nước như một dấu ấn nhắc nhở mọi người về truyền thống "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ người trồng cây" của dân tộc Việt Nam, đó cũng là ngày mà nhân dân cả nước đã giành riêng để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống hi sinh vì đất nước, vì độc lập tự do của Tổ Quốc. Các anh ra đi vì những mục tiêu cao đẹp và ngã xuống hào hùng, bàn tay của giặc đã tàn phá đất nước nhưng không bao giờ làm thay đổi được bản chất của con người Việt Nam. Uống nước nhớ nguồn, đó là đạo lí tốt đẹp của dân tộc, và chúng ta có được hòa bình độc lập như ngày hôm nay chính là nhờ một phần lớn công lao của các thế hệ đi trước.

(Ảnh nguồn PR)

Sáng nay ngày 24/07/2020 tại phòng họp 209 BCH đoàn trường cao đẳng Công Nghiệp Bắc Ninh đã phối hợp với BCH, BTV đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh tổ chức chương trình tặng quà cho CB, GV, HSSV thuộc đối tượng chính sách, HSSV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/07/1947-27/07/2020).

(Ảnh nguồn PR)

Tại chương trình tất cả cùng nhau ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc qua các thước phim ngắn và phần ôn lại truyền thống lịch sử 73 năm ngày thương binh liệt sỹ. Qua đây giúp chúng ta thêm phần nào hiểu sâu hơn nữa về lịch sử dân tộc và các chiến công của cha ông ta để dành lại độc lập tự do cho Tổ Quốc.

(Ảnh nguồn PR)

Tại chương trình thầy Trần Văn Thực – phó Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu khai mạc và bày tỏ sự tri ân đối với các chiến sĩ đã hy sinh để bảo vệ tổ quốc.

(Ảnh nguồn PR)

Em Phạm Văn Tự - đại diện các em sinh viên thuộc diện gia đình chính sách có bài phát biểu và gửi lời cảm ơn đến các đoàn thể và nhà nước đã quan tâm và động viên các gia đình.

(Ảnh nguồn PR)

(Ảnh nguồn PR)

Kết thúc chương trình BCH, BTV đoàn khối các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh và BCH đoàn trường cao đẳng Công Nghiệp Bắc Ninh đã có các phần quà gửi tặng các Cán bộ, giáo viên, HSSV là con em thuộc đối tượng gia đình chính sách và các HSSV có hoàn cảnh khó khăn.

Q Thanh - PR

 

Bài viết liên quan