BCI-Canon Việt nam Tổng kết Chương trình trải nghiệm công việc thực tế

23:35 | 07/04/2018

15 giờ ngày 07/04/2018 tại Công ty TNHH Canon Việt Nam - Nhà máy Tiên Sơn tổ chức Lễ tổng kết Chương trình trải nghiệm công việc thực tế, mục đích đánh giá kết quả, rút kinh nghiệm và vinh danh những em sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong thời gian trải nghiệm công việc thực tế tại Công ty.

Đến dự có đại diện Ban giám hiệu các trường có sinh viên tham gia chương trình trải nghiệm thực tế. Về phía trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh có Đ/c Vũ Quang Khuê - Phó hiệu trưởng nhà trường, đại điện phòng Quan hệ công chúng, giáo viên quản lý, và 29/30 em sinh viên tham gia chương trình trải nghiệm thực tế từ ngày 10/01/2018 đến hết ngày 07/04/2018.

Ban lãnh đạo Công ty đánh giá rất cao ý thức và tinh thần làm việc của tất cả các em sinh viên, đặc biệt tay nghề của các em ngày một nâng cao điều đó chứng tỏ chất lượng đào tạo ngày một nâng cao. Trong đó Trường Cao đẳng Công nghiệp bắc Ninh có 16/29 em đã đạt kết quả xuất sắc trong đợt trải nghiệm thực tế lần này.

Trong buổi lễ tổng kết Đ/c Vũ Quang Khuê đại diện Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh đã có lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo công ty TNHH Canon Việt Nam - Nhà máy Tiên Du, đồng thời chúc mừng các em sinh viên đã hoàn thành khóa học trải nghiệm thực tế lần này. Đồng chí nhấn mạnh sẽ tiếp tục đẩy mạnh nâng cao chất lượng đào tạo để nâng cao tay nghề cho các em, Đặc biệt phát triển mạnh việc gắn kết nhà trường với doanh nghiệp để sinh viên BCI nói riêng có nhiều cơ hội tiếp cận và trải nghiệm công việc thực tế tại các doanh nghiệp.

Bài viết liên quan