Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên ĐH hệ VHVL

12:45 | 06/12/2018

Sáng ngày 06/12 tại Hội trường B - trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh (BCI) đã diễn ra buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên lớp đại học hệ vừa học vừa làm khóa 2015-2018 liên kết với trường Đại học sư phạm kỹ thuật Hưng Yên học tại trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh.

(Ảnh PR)

Buổi lễ có sự có mặt của Ban giám hiệu, Lãnh đạo phòng Đào Tạo, Giáo viên chủ nhiệm lớp trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh; Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo phòng Đào tạo trường ĐHSP-KT Hưng Yên và toàn thể các sinh viên hệ vừa học vừa làm khóa 2015-2018 (24 sinh viên).

Mở đầu là thầy Cao Trần Thắng - Phó trưởng phòng đào tạo trường ĐHSP-KT Hưng Yên lên công bố các Quyết Định tốt nghiệp của lớp Đại Học hệ vừa học vừa làm khóa 2015-2018. Trong đó có tổng số 32 sinh viên đã hoàn thành khóa học và nhận bằng tốt nghiệp.

(Ảnh PR)

Tại buổi lễ thầy Nguyễn Đức Lưu – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh đã có bài phát biểu và chúc mừng 24 sinh viên đã hoàn thành khóa học. Cũng qua đây thầy nhấn mạnh tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với trường ĐHSP-KT Hưng Yên đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo hệ đại học, đồng thời mong muốn hơn nữa các sinh viên tốt nghiệp sẽ đóng góp công sức vào sự nghiệp phát triển đất nước.

 

(Ảnh PR)

Đại diện trường ĐHSP-KT Hưng yên thầy Trương Ngọc Tuấn - Phó hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu và chúc mừng các sinh viên hệ vừa học vừa làm khóa 2015-2018 học tại trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh. Đồng thời nhấn mạnh tiếp tục nâng cao mối quan hệ với trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh trong lĩnh vực đào tạo. Tiếp tục phát huy công tác tuyển sinh để thu hút đông hơn nữa sinh viên đã có bằng cao đẳng tiếp tục theo học đại học tại trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh.

(Ảnh PR)

 

(Ảnh PR)

Em Trịnh Bá Viện đại diện cho các sinh viên tốt nghiệp có bài phát biểu và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo 2 Trường, thầy chủ nhiệm và các thầy cô đã giúp đỡ các em hoàn thành khóa học. Đồng thời cũng hứa mang hết kiến thức và năng lực của mình để góp phần vào sự phát triển của xã hội.

(Ảnh PR)

(Ảnh PR)

Kết thúc buổi lễ Banh lãnh đạo 2 trường: Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh; Trường ĐHSP-KT Hưng Yên đã trao bằng tốt nghiệp cho 24 sinh viên hệ vừa học vừa làm khóa 2015-2018.

Q. Thanh - PR

 

Bài viết liên quan