Chung kết giải bóng đá Cup cơ khí

10:48 | 07/11/2018

Ngày 06/11 tại sân bóng tỉnh Ủy đã diễn ra trận chung kết bóng đá nam giữa đội đến từ lớp Cắt gọt kim loại K9 và đội đến từ lớp Cơ điện tử K9A1.Trong giải bóng đá Cup cơ khí. Khoa cơ khí là một trong những khoa mũi nhọn của trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh (BCI). Năm 2018 cũng là năm diễn ra nhiều đổi mới trong khoa từ tuyển sinh đến quản lý và các lĩnh vực giảng dạy, hơn thế nữa Khoa cũng đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao đặc biệt là bóng đá để rèn luyện sức khỏe và nâng cao hiệu quả trong học tập và làm việc.

(Ảnh nguồn PR)

Giải bóng đá Cup cơ khí dự kiến diễn ra thường niên bắt đầu từ năm 2018, giải đấu dự kiến bắt đầu sau khi khai giảng năm học mới. Năm 2018 giải bóng đá Cup cơ khí diễn ra từ ngày 29/10 đến hết ngày 06/11. Giải đã thu hút được sự tham gia của 8 đội đến từ các lớp trong Khoa. Sau thời gian diễn ra 1 tuần 2 đội suất sắc đã lọt vào vòng chung kết đó là đội đến từ lớp Cắt gọt kim loại K9 và đội đến từ lớp Cơ điện tử K9A1.

Trần chung kết hôm nay có sự tham dự và trao giải của ban giám hiệu nhà trường, lãnh đạo một số Phòng, Khoa, Lãnh đạo Đoàn thanh niên, lãnh đạo Hội sinh viên.

(Ảnh nguồn PR)

(Ảnh nguồn PR)

(Ảnh nguồn PR)

(Ảnh nguồn PR)

Sau thời gian 40 phút tranh tài đội bóng đến từ lớp Cắt gọt kim loại K9 đã suất sắc dành chiến thắng lên ngồi vô địch giải bóng đá Cúp Cơ khí năm 2018. Đội đến từ lớp Cơ điện tử K9A1 dành giải nhì, đội dành giải 3 là Cơ điện tử K8, 2 đội dành giải khuyến khích là lớp cắt gọt kim loại K8 và lớp Cơ điện tử K9A2

(Ảnh nguồn PR)

(Ảnh nguồn PR)

(Ảnh nguồn PR)

(Ảnh nguồn PR)

(Ảnh nguồn PR)

Ngoài ra ban tổ chức cũng lựa chọn được những cá nhân có thành tích xuất sắc trong giải đó là giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất giải.

Q. Thanh - PR

Bài viết liên quan