BCI tổ chức chương trình Gặp mặt phụ huynh

22:49 | 18/08/2019

Trong 02 ngày 16 và 19 tháng 08, Trường cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh tổ chức chương trình "Gặp mặt phụ huynh sinh viên cao đẳng K10 và học sinh hệ trung cấp K37. Tham dự chương trình có thầy Nguyễn Đức Lưu - bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà  trường cùng quản lý phòng Đào tạo, phòng Công tác học sinh, sinh viên.

Để giúp các bậc  phụ huynh có cái nhìn tổng thể về BCi, thầy Nguyễn Đức Lưu đã giới thiệu những nét khái quát về nhà trường, đồng thời, mời các bậc phụ huynh tham quan khu Công nghệ cao - nơi các em sinh viên tham gia học thực hành.

Được trưc tiếp thăm quan nơi học tập của con em mình với môi trường sạch sẽ, hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, các bậc phụ huynh đã bày tỏ sự yên tâm, đồng thời cảm ơn sự quan tâm của nhà trường.

Nội dung thứ hai của chương trình là phần đối thoại giữa nhà trường và phụ huynh. 

Trong không khí cởi mở, thân mật, các bậc phụ huynh đã chia sẻ với nhà trường về khó khăn trong việc quản lý con em.

Những câu hỏi về chương trình hợp tác đào tạo Quốc  tế, chương trình thực tập, vấn đề việc làm sau khi ra trường... cũng được các bậc phụ huynh đề cập.

Tất cả các câu hỏi, những băn khoăn từ phía các bậc phụ huynh đều được nhà trường giải đáp thỏa đáng. 

Đặc biệt, tại Chương trình gặp mặt, nhà trường đã kí cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Bản cam kết đã thể hiện mức độ trách nhiệm cao nhất đối với sinh viên học tập tại BCi.

Hoàng Dương

 

Bài viết liên quan