BCi tổ chức chương trình gặp mặt phụ huynh năm học 2020-2021

8:54 | 22/09/2020

Trong 02 ngày 13 và 20 tháng 09, Trường cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh tổ chức chương trình "Gặp mặt phụ huynh sinh viên cao đẳng K11 và học sinh hệ trung cấp K38. Mặc dù thời tiết không thuận lợi do ảnh hưởng của cơn bão số 05 những chương trình vẫn diễn ra đúng giờ với sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường cùng quản lý phòng Đào tạo, phòng Công tác học sinh, sinh viên, phòng Quan hệ công chúng và đông đảo các bậc phụ huynh của các tân học sinh, sinh viên năm học 2020 - 2021.

Để giúp các bậc  phụ huynh có cái nhìn tổng thể về BCi, thầy Trần Văn Thực - Phó hiệu trưởng - đã giới thiệu những nét khái quát về nhà trường, đồng thời, mời các bậc phụ huynh tham quan khu Công nghệ cao - nơi các em sinh viên tham gia học thực hành. Được trực tiếp thăm quan nơi học tập của con em mình với môi trường sạch sẽ, hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, các bậc phụ huynh đã bày tỏ sự yên tâm, tin tưởng, đồng thời cảm ơn sự quan tâm của nhà trường.

Phụ huynh thăm quan xưởng thực hành

Nội dung thứ hai của chương trình là phần đối thoại giữa nhà trường và phụ huynh. Trong không khí cởi mở, thân mật, các bậc phụ huynh đã chia sẻ cùng các thầy cô về khó khăn trong việc quản lý con em. Bên cạnh đó, những câu hỏi về chương trình hợp tác đào tạo Quốc  tế, chương trình thực tập, vấn đề việc làm sau khi ra trường... cũng được các bậc phụ huynh đề cập.

Phụ huynh phát biểu ý kiến

Tất cả các câu hỏi, những băn khoăn từ phía các bậc phụ huynh đều được nhà trường giải đáp thỏa đáng. Với mong muốn đảm bảo chất lượng rèn luyện đạo đức, kỷ luật và chuyên môn cho học sinh, sinh viên, nhà trường và phụ huynh đã thông nhất những giải pháp chặt chẽ, hợp lý như: tăng cường liên lạc, thắt chặt mối quan hệ giữa gia đình - nhà trường; các bậc phụ huynh quan tâm, theo sát quá trình học tập của con em mình bên cạnh sự phản hồi nhanh chóng từ phía nhà trường về kết qủa rèn luyện của các em.

Thầy Nguyễn Đức Lưu - Hiệu trưởng nhà trường giải đáp những thắc mắc của phụ huynh

Đặc biệt, tại Chương trình làm việc, nhà trường đã kí cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Bản cam kết đã thể hiện mức độ trách nhiệm cao nhất của BCi đối với sinh viên học tập tại đây.

Nhà trường kí cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Hoàng Dương

 

Bài viết liên quan