Thông tin thư viện

16:11 | 23/10/2012

 

Thư viện trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Ninh được hình thành và phát triển gắn liền với lịch sử phát triển của trường. Ngay từ những năm đầu thành lập,được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường, Thư viện đã dần phát triển, đáp ứng được những nhu cầu đa dạng và phong phú, trở thành nơi tin cậy phục vụ cho nhu cầu học tập và nghiên cứu của học sinh, sinh viên và cán bộ, giáo viên công nhân viên trong nhà trường.

Thư viện được bố trí ở tầng 4 khu Hiệu bộ với tổng diện tích 150 m2 chia làm 2 phòng: phòng đọc dành cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên và phòng (kho) sách. Đây là một không gian rộng thoáng và yên tĩnh, mang lại hiệu quả tối ưu cho việc đọc sách.

Vốn tài liệu của thư viện hiện nay gồm các loại sách tham khảo, giáo trình nghề…   thuộc nhiều lĩnh vực như: Điện, Điện tử, Cơ khí, Tin học,…

Hiện nay, Thư viện tổ chức kho sách theo hình thức kho mở. Thư viện mở cửa trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 5 (thứ 6 không phục vụ bạn đọc để làm nghiệp vụ).

Bài viết liên quan