Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

10:21 | 12/11/2018

Ngày 10/11 tại trường Trung cấp văn hóa nghệ thuật tỉnh Bắc Ninh đã diễn ra hội thi văn nghệ chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018). Hội thi đã thu hút được sự tham gia của 12 đội đến từ các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

(Ảnh nguồn PR)

Trường Cao Đẳng Công nghiệp Bắc Ninh mang đến Hội thi 4 tiết mục văn nghệ. Điều đặc biệt hơn cho đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh đó chính là đoàn đã đạt giải nhì cho tiết mục đơn ca do cô giáo Nguyễn Thị Quyên - Khoa Điện - Điện tử biểu diễn, và giải khuyến khích cho toàn đoàn.

(Ảnh nguồn PR)

Thành công trên phải kể đến sự đóng góp rất nhiều của tập thể đội ngũ cán bộ giáo viên, học sinh sinh viên đặc biệt là những cá nhân là nòng cốt của đội văn nghệ trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh.

Q. Thanh - PR