Chương trình giao lưu kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam

16:02 | 20/11/2018

Ngày 20.11, trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh (BCI) long trọng tổ chức chương trình Giao lưu kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Đến tham dự có lãnh đạo và các nguyên lãnh đạo Sở lao động – Thương binh và Xã hội cùng đoàn đại biểu; đại diện các đơn vị trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; đại diện chính quyền địa phương, các doanh nghiệp. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham dự của nguyên lãnh đạo, Hội cựu giáo chức nhà trường.

(Ảnh nguồn - PR)

 

Mở đầu cho buổi giao lưu là các tiết mục văn nghệ tươi vui, sôi động do chính các thầy cô, các em sinh viên BCI biểu diễn. Các tiết mục đã đạt giải nhì và giải khuyến khích trong hội thi văn nghệ các trường Đại học, Cao đẳng, trung cấp trong tỉnh Bắc Ninh năm 2018.

(Ảnh nguồn - PR)

Chương trình giao lưu với các thầy cô là nguyên lãnh đạo, hội cựu giáo chức đem đến những khoảnh khắc xúc động khi toàn thể khán giả trong hội trường được lắng nghe lời chia sẻ chân thành của thầy Nguyễn Chiến và thầy Nguyễn Đức Nhời – hai thầy là nguyên Hiệu phó của nhà Trường - về ngôi trường đơn sơ và sự thiếu thốn về cơ sở vật chất trong những ngày đầu mới thành lập, về tình thầy trò ấm áp của những năm tháng chiến tranh. Đặc biệt, những kí ức sinh động qua lời kể của thầy Đinh Văn Kha – nguyên Hiệu trưởng đã giúp cho các thế hệ giáo viên trẻ, các em học sinh – sinh viên hiểu sâu sắc hơn về lịch sử nhà trường, những khó khăn và nỗ lực mà thế hệ trước đã trải qua. 

(Ảnh nguồn - PR)

(Ảnh nguồn - PR)

Chương trình giao lưu kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam còn nhằm tuyên dương các thầy cô và những em học sinh – sinh viên đạt kết quả xuất sắc trong thời gian qua; trong đó, có cô Nguyễn Thị Quyên - đạt giải ba, thầy Lê Đức Tùng – đạt giải ba tại Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bắc Ninh năm 2018, em Nguyễn Thế Khải lớp Cắt gọt kim loại K6 và em Nguyễn Anh Tú lớp điện tử công nghiệp K7A đạt giải ba, em Nguyễn Thế Kim đạt giải khuyến khích trong kỳ thi tay nghề Quốc Gia và các thầy cô khác đã đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi hội giảng cấp trường năm 2018.

(Ảnh nguồn - PR)

(Ảnh nguồn - PR)

Q Thanh - PR

Bài viết liên quan