Tháng 3 sôi động

17:09 | 06/04/2015

Để chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26.03.1931 – 26.03.2015), Đoàn trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Ninh đã tổ  chức, tham gia nhiều hoạt động sôi nổi trong suốt tháng 3 như: Trồng cây tại khuôn viên trường và công viên Hoàng Quốc Việt, Hội khỏe thanh niên (kéo co, cầu lông), Giải chạy “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” lần thứ XIX - Cup Báo Bắc Ninh năm 2015, Giải bóng đá giao hữu các trường Trung học chuyên nghiệp, Dạy nghề trên địa bàn thành phố Bắc Ninh… Các hoạt động đã tạo ra sân chơi bổ ích, thu hút sự hưởng ứng của đông đảo đoàn viên, thanh niên. Chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh tiêu biểu:

Sinh viên Trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Ninh tại giải chạy "Khỏe để lập nghiệp giữ nước"

Giải Bóng đá giao hữu

Thi "Đua thuyền trên cạn"

Tham gia phong trào trồng cây do Đoàn khối các cơ quan tỉnh phát động

Phó tổng giám đốc công ty JHCOS và lãnh đạo trường hưởng ứng phong trào trồng cây của Đoàn thanh niên

Thi kéo co