Sinh viên BCI nhận học bổng của Bộ khoa học và nghệ thuật bang Hessen – Đức

11:11 | 31/05/2019

Được sự đồng ý của Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam, Bộ khoa học và nghệ thuật bang Hessen và tổ chức Hỗ trợ đại học thế giới cộng hòa liên bang Đức, sáng ngày  30.05, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Văn phòng Hessen Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ trao học bổng cho 80 sinh viên xuất sắc năm học 2018 – 2019 từ 27 trường đại học, cao đẳng khu vực thuộc Hà Nội và các tỉnh lân cận, trong đó BCI có 03 sinh viên. Tham dự chương trình có TS Bùi Công Thọ - Trưởng ban đại diện văn phòng Hessen Việt Nam, TS Phạm Thị Thái – Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký Hội hữu nghị Việt  - Đức, cùng các thầy cô và sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng.

80 sinh viên vinh dự được nhận học bổng

Đến Việt Nam và thực hiện liên tục trong 28 năm, học bổng Hessen được trao cho các em sinh viên xuất sắc thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo; đặc biệt, chương trình dành sự ưu tiên, khích lệ cho đối tượng sinh viên nữ. Mỗi suất học bổng trị giá 5800.000 đồng.

Em Trần Văn Thắng - sinh viên lớp Điện tử công nghiệp K9A3 cùng gia đình ...

Trong thời gian qua, bên cạnh học bổng do nhà trường trao, những sinh viên suất sắc của BCI đã được nhận học bổng từ các doanh nghiệp, tổ chức Elis – Italia, tổ chức GIZ – Đức… Các suất học bổng không chỉ mang giá trị hỗ trợ về mặt tài chính mà còn mang ý nghĩa khích lệ lớn lao về mặt tinh thần.

Em Nguyễn Thế Minh - sinh viên  lớp Cắt gọt kim loại K9A2 cùng gia đinh ...

Em Nguyễn Văn Hùng - sinh viên lớp Công nghệ thông tin K9 cùng gia đình chụp ảnh lưu niệm với TS Bùi Công Thọ - Trưởng ban đại diện văn phòng bang Hessen Việt Nam (thứ 2 từ trái sang), thầy Nguyễn Đức Lưu - Hiệu trưởng nhà trường,

Hoàng Dương

Bài viết liên quan