Một buổi sáng tại BCi của thầy hiệu trưởng đến từ nước Đức

14:39 | 06/01/2020

Sáng ngày 03.01.2020, thầy Uwe Graune - Hiệu trưởng Học viện Sư phạm bang Hessen - Đức - đã đến thăm BCi trong sự đón tiếp nồng hậu của Ban giám hiệu và các thầy cô giáo. 

Trong buổi gặp mặt giản dị, ấm cúng, thầy Uwe Graune đã tặng các thầy cô giáo BCi hộp bánh truyền thống được sử dụng trong ngày lễ Giáng sinh tại Đức, loại bánh được gọi vui là ""bánh chưng Đức".

Đáp lại tình cảm ấm áp đó, thầy Nguyễn Đức Lưu - Hiệu trưởng BCi cũng trân trọng gửi đến thầy Uwe Graune món quà lưu niệm vô cùng ý nghĩa.

Trong những năm qua, BCi thường xuyên cử đội ngũ giáo viên sang học tập tại Đức. Và buổi gặp mặt càng thêm ý nghĩa khi tại đây, thầy Uge Graune được gặp lại các học viên cũ - những người thầy đã trực tiếp đào tạo tại Đức.

Là một người tâm huyết và am hiểu sâu sắc về đào tạo nghề, thầy đã đánh giá cao và bày tỏ niềm hạnh phúc khi nhìn thấy những kiến thức  qua các khóa học đã được các thầy cô áp dụng linh hoạt, sáng tạo vào hoạt động đào tạo tại BCI.

Thầy đã dành phần lớn thời gian tại BCi để thăm quan các xưởng thực hành tại khu công nghệ cao...

Không những thế, thầy đã hào hứng tham gia chương trình trồng cây, xanh hóa trường học, do Đoàn thanh niên tổ chức.

Trân trọng sự đóng góp thiết thực của các bạn thanh niên tình nguyện, góp phần bảo vệ môi trường, thầy Hiệu trưởng đến từ nước Đức xa xôi 

Trước khi tạm biệt, thầy Uge Graune mong muốn có cơ hội được sớm trở lại để để chứng kiến những bước tiến kỳ diệu của BCI.

Hoàng Dương

 

 

 

 

Bài viết liên quan